Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Thích thú với bộ ảnh người đẹp chụp hình cùng thú cưng

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin nhiếp ảnh tháng 10 Tạo ngày: 2015-10-08 Lượt xem: 1466 Bình luận: 0
Thích thú với bộ ảnh người đẹp chụp hình cùng thú cưng
Thích thú với bộ ảnh người đẹp chụp hình cùng thú cưng. Chủ nhân của bộ hình này là cô nàng người đẹp 9x Phan Tuyền, sinh năm 1991, hiện đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM.
 
Bộ hình này lấy ý tưởng một nàng công chúa xinh đẹp đi lạc vào rừng xanh. Đang cô đơn và không biết tìm lối ra thì cô gặp được chú chó sói, điều đặc biệt là chú sói này khá hiền lành và họ trở thành bạn với nhau.Thế nhưng thực tế, chú chó này tên là Robo, thuộc giống chó kéo xe Alaska Malamut.


 
Còn về phía người đẹp 9x Phan Tuyền cô nàng cũng tâm sự: "Chụp bộ hình này khá vất vả, phải len vào bụi cây, rồi rừng nên mình bị gai đâm khắp người. Rồi Robo lại không chịu hợp tác, mỗi lần di chuyển là em ý cứ ì lại, thành ra nhóm phải bế em ấy, trong khi em ấy khá nặng".


 
Đinh Nhật Vũ – nhiếp ảnh gia thực hiện bộ hình này chia sẻ: "Hôm đó vừa trang điểm xong thì trời mưa, lại gần tối nữa, tưởng chừng bọn mình phải hủy chụp nhưng vì sự nhiệt tình của cả ekip nên khắc phục tất cả để có bộ hình này".

Nguồn tiin.vn
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi