Cách chọn một domain phù hợp với kinh doanh của bạn

Bạn chỉ cần áp dụng việc đăng ký dựa trên những hướng dẫn sau đây, nó sẽ mang lại cho bạn một điều tuyệt vời vượt qua sự suy nghĩ của bạn.

Bước vào kinh doanh internet thế kỷ 21, bạn nên biết rằng thời của những email, địa chỉ AOL xuất hiện trên card visit đã qua. Nếu bạn chưa có một tên miền riêng thì bạn đang bỏ lỡ khá nhiều cơ hội cho doanh nghiệp của chính mình.

Nó sẽ không phải là điều cần thiết nếu bạn chỉ sử dụng website như để có hoặc chỉ sử dụng email. Khi bước vào một số lĩnh vực đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cần có trình độ kinh doanh thì bạn phải có tên miền riêng.

Vậy đâu là cách bạn có một tên miền và nó có phù hợp với mục dích của bạn hay không ?

Quy trình là gì ?

Việc này khá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để lựa chọn và đăng ký tên miền mà bạn muốn. Thông thường, tên miền quốc tế có giá thấp hơn tên miền Việt Nam khá nhiều. Hầu hết những yêu cầu đăng ký này sẽ được họ xác nhận nhanh chóng qua trực tiếp hoặc email. Nếu bạn không gặp trường hợp hỗ trợ nào như trên thì thường là có một số loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn để bạn hoàn tất quá trình đăng ký.Trong kinh doanh trực tuyến, tất cả những gì bạn có thể làm và thực hiện đó là thiết lập và tạo ra các thương hiệu của bạn với người tiêu dùng. Nếu bạn muốn tạo thương hiệu của mình thì việc đầu tiên cần nghĩ đến đó là 1 tên miền.

Tên miền lý tưởng nhất chính là tên miền mang tên công ty bạn. Đôi khi nó cũng không đúng trong trường hợp tên công ty bạn quá dài hoặc ai đó đã đăng ký trước bạn. Nếu đúng là như vậy, bạn hãy nghĩ đến một cái tên khác để gắn với thương hiệu của mình. Nó có thể liên quan đến chính lĩnh vực bạn sản xuất.

Ví dụ: Với công ty lập trình, có thể lấy tên Thietkewebre.vn, hoặc với website chuyên về tin tức thông tin android có thể lấy tên miền là: Vietnamandroid.com…

Tại sao bạn không nên sử dụng một tên miền phụ ?

Tên miền phụ cho phép một người truy cập để điều hướng đến trang web của bạn. Tuy nhiên, nó không đem lại ấn tượng gì với họ. Có tên miền riêng sẽ giúp khách hàng biết chính xác bạn là ai và chính xác bạn làm những gì.

Nhiều người thực hiện các vụ đầu cơ tên miền đẹp và thành công, bởi đơn giản là họ biết nhu cầu sử dụng tên miền trong các lĩnh vực đó sẽ tăng cao. Việc bán các domain đó sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp nhiều hơn những gì mà họ phải bỏ ra. Trong nghành mua bán tên miền thế giới, nhiều người đã chứng kiến những vụ sang nhượng tên miền lên đến hàng triệu USD như business, sex…

Một số lại chọn đăng ký tên miền theo thương hiệu và theo quốc gia. Nếu bạn làm tốt thì thương hiệu này càng đem lại cho bạn lợi ích cao hơn nữa. Như chúng tôi sử dụng tên miền: https://www.thietkewebre.info lấy từ tên thương hiệu công ty công nghệ URL vậy. Hay đơn giản như các bloger họ luôn đăng ký lấy một tên miền chính là tên của họ. Những bài viết trên blog sẽ đem lại cho họ danh tiếng.

Hãy nhanh tay chọn cho mình một tên miền phù hợp để tiến hành xây dựng thương hiệu cho riêng mình trên internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *