Christina Hải Âu – người đẹp vòng 1 siêu khủng quyến rũ sexy

Người đẹp Christina Hải Âu, người sở hữu vòng 1 siêu khủng và được cho là đối thủ nặng kí của Thủy Top với danh hiệu ‘cô nàng có bộ ngực lớn nhất Việt Nam’ trong nhiều năm qua.
Khác hẳn với Thủy Top, người đẹp sexy Christina Hải Âu không chọn cho mình con đường nổi tiếng theo sự sexy và vòng 1 khủng. Hải Âu bước vào con đường nghệ thuật chậm bởi vì cô tập trung vào học vấn và kinh doanh. Dù hoạt động nghệ thuật chưa lâu nhưng cái tên Hải Âu không hề xa lạ với khán giả trong cả nước, cô gái sinh ra và lớn lên tại xứ sở sương mù Đà Lạt đã từng tham gia nhiều bộ phim phát sóng tại Việt Nam, là gương mặt quảng cáo cho các hãng ôtô, mỹ phẫm, góp mặt trong event lớn trong nước.

Cô lọt vào top 13 diễn viên suất xắc tại Tp. Hải Phòng nhưng phải đến khi tham gia bộ phim sợi xích của đạo diễn Lê Kiều Như và ghiền “mì gõ” thì càng được cư dân mạng biết đến cô nhiều hơn. Christina Hải Âu nhận được sự quan tâm cộng đồng mạng với hơn 30.000 người theo dõi trên facebook cũng như wechat…Bên cạnh việc tập trung vào con đường nghệ thuật Hải Âu đang làm giám đốc Marketing tại một công ty Event có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Mặc dù sở hữu gương mặt xinh, vòng 1 cực đẹp và sexy nhưng Christina Hải Âu không chọn cho mình con đường để nhiều người biết đến “vòng 1 siêu khủng” như Thủy Top, Elly Trần

Diễn viên Hải Âu sở hữu gương mặt đẹp thiên phú, với 3 vòng không chỉnh sửa vòng 1 số đo khủng hoảng 100, chẳng thua kém gì hot girl ngực khủng Thủy top Việt Nam. Nhận định của cư dân mạng vòng 1 siêu khủng của cô đẹp khủng, soán ngôi hotgirl Thủy Top tại Việt Nam về gương mặt, ngoại hình cũng như là tài năng, bất cứ ai nhìn cô ngoài đời không khỏi khen ngợi nhan sắc của cô diễn viên xinh đẹp tài năng này. Sắp tới cô sẽ cho ra những clip siêu sexy phong cách nước ngoài đẹp, độc, lạ đem đến với khán giả tại Việt Nam cũng như là ngoài nước…

Mời các bạn cùng ngắm 1 số hình ảnh “Vòng 1 siêu khủng” của diễn viên Hải Âu:

Nguồn ngoisao.vn
Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *