Lời khuyên giúp website có ảnh hưởng tốt trên internet

Cho dù bạn tạo một website mới hay chỉ là cải thiện website đang có sẵn, bạn vẫn cần có sự hiểu biết sự hiện diện trực tuyến và làm thế nào để đem lại thành công tổng thể cho website. Đó mới là điều quan trọng.
Sự hiện diện trực tuyến giúp bạn tiếp cận mục tiêu của bạn. Nếu không có một sự hiện diện gây ấn tượng mạnh khách hàng sẽ không biết đến bạn trên internet hoặc tệ hơn đó là dù họ biết nhưng cũng không vào vì thiết kế web quá tệ.
Dưới đây là một vài lời khuyên giúp cho website của bạn có thể cải thiện tầm ảnh hưởng của website trên mạng trực tuyến:

Giữ nội dung tươi mới
 
Không có gì thu hút khách truy cập bằng nội dung tươi mới. Chắc chắn bạn không muốn khách truy cập đến website của bạn rồi quên nó đi. Tuy nhiên, tùy trường hợp mà mức độ cập nhật nên có sự khác biệt. Ví dụ: Với website thuần thông tin tin tức bạn nên tăng cường cập nhật nội dung từng ngày từng giờ vì người truy cập sẽ luôn muốn đọc tin mới, không ai muốn phải đọc đi đọc lại một bài cả. Hoặc đối với website bán hàng thì việc liên tục cập nhật tin tức là điều không khả thi, bởi vì tùy sản phẩm số lượng nội dung có giới hạn. Theo như kinh nghiệm marketing của chúng tôi, bạn nên giảm cường độ cập nhật nội dung tại các site như vậy khoảng 1 tuần 1 lần thậm chí một tháng. Hãy chấp nhận bỏ thời gian để chăm sóc website được tốt.Nghĩ về việc sử dụng social marketing

Ngày nay không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới social là một phương pháp để doanh nghiệp có thể quảng bá website của mình đến khắp thế giới. Với mạng xã hội Facebook, twitter, Youtube, Linkedln… bạn có thể đưa hàng triệu người đến với website thông qua chúng. Điều này mang đến cho bạn cơ hội có thể kết nối đến khách hàng trên một phương diện cá nhân. Hãy đặt những nút chia sẻ trên website của bạn để chắc chắn rằng khi khách hàng muốn gửi thông tin đến bạn bè của họ, họ sẽ được đồng ý.

Điện thoại di động smartphone

Nếu website được thiết kế không cho phép xem trên điện thoại di động, bạn có thể sẽ mất đi một lượng lớn người sử dụng. Cần phải đánh giá đúng thời điểm, vì trước đây có rất ít người sử dụng điện thoại để duyệt web. Nhưng giờ đây với sự phát triển của các ứng dụng của android O.S hay iOS, thì chuyện đó đã trở thành phổ biến. Người ta sử dụng điện thoại di động hay chí ít cũng là máy tính bảng để duyệt web thay vì mang vác chiếc máy tính cồng kềnh cả. Website của bạn vẫn còn đủ thời gian để tối ưu hóa và thay đổi điều này, nên hãy nhanh chóng thay đổi để tồn tại và phát triển.

Viết và chia sẻ

Việc viết các bài và đăng tải lên các website khác nhau ngoài việc gây sự ảnh hưởng trên internet còn là việc cung cấp backlink có lợi. Nó có thể tạo niềm tin cho công ty bạn từ công chúng. Việc bạn cần làm là viết bài viết chất lượng chút và nhớ để kèm theo 1 số liên kết vừa đủ để khán giản biết đến tác giả và website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *