Ngọc Trinh diện bikini khoe vòng eo thon 56

Người đẹp – Ngọc Trinh diện bikini khoe eo con kiến làm nóng mắt khán giả. Sau khi trở thành  thôn nữ lấm lem bùn đất, người đẹp Ngọc Trinh đã quay lại với hình ảnh gợi cảm.
Sau khi kết thúc các cảnh quay tại TP.HCM, đoàn phim Vòng eo 56 lại tiếp tục di chuyển về thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT để thực hiện hoàn tất các phân đoạn còn lại. Trong loạt ảnh hậu trường được Ngọc Trinh tiết lộ trên trang Facebook cá nhân, một phần khu Resort nơi đoàn phim đang ngụ lại đã được hé lộ.

So với hình ảnh tóc ngố, quần áo lấm lem bùn lầy trước đó, tạo hình của Ngọc Trinh hiện tại đã sexy và thời thượng hơn. Ngọc Trinh diện bikini trắng diện vòng eo thon 56 . Nữ hoàng nội y cũng đã quay trở lại mái tóc quen thuộc rẻ ngôi của mình. Đoàn phim tiết lộ, đây là giai đoạn Ngọc Trinh thăng tiến trong sự nghiệp của mình, mặc hàng hiệu, đi xe sang và ở biệt thự.

Người đẹp sexy Ngọc Trinh tươi tắn cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Cách đó không lâu, một số ảnh Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên ở câu lạc bộ bi-a cũng đã được hé lộ. Đây là giai đoạn cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, lương nhận về chỉ là 800.000 đồng/tháng. Ngọc Trinh cho biết cô cũng thường bị gạ gẫm và sàm sỡ khi làm việc ở đây.

Hình ảnh đẹp của cô khi còn làm việc ở câu lạc bộ billiar.

Giai đoạn này cô thường hay bị sờ mó và gạ tình nhưng chỉ nhận lương 800.000 đồng/tháng.
Hiện tại dự án điện ảnh do Ngọc Trinh bỏ đầu sản xuất và có nội dung kể về chính cuộc đời cô. Phim có sự góp mặt của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, và các diễn viên tên tuổi như: La Quốc Hùng, Tú Vi, Hồ Vĩnh Khoa.
Nguồn afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *